Vách thạch cao chống thấm và một số lưu ý khi thi công

Thi công vách thạch cao chống thấm không chỉ mang đến cho bạn những không gian sống thoải mái hơn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cần có. Vậy vách thạch cao chống thấm là gì, quá trình thi công cần lưu ý những điểm nào?

Vách thạch cao chống thấm

Sử dụng vách thạch cao chống thấm được biết đến là một trong những giải pháp tiện lợi cho các công trình xây dựng hiện nay. Với vách thạch cao chống thấm bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng để lắp đặt trong hộ gia đình, văn phòng làm việc hay thậm chí là nhà hàng, khách sạn,….

Vách thạch cao chống thấm là vật liệu được cấu tạo khá đặc biệt. Cụ thể, chúng được kết hợp với các thành phần phụ gia ngăn nước, hơi nước cực tốt. Nhờ đó, các sản phẩm vách thạch cao chống ẩm chất lượng cao mang lại rất nhiều tính năng tuyệt vời như: ngăn ẩm mốc trong không khí, chống nước hiệu quả, mang đến không gian sống luôn khô thoáng và thoải mái. Với những ưu điểm kể trên, vách thạch cao chống thấm hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng được trong cả những khu vực có độ ẩm cao như: nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.

Vách thạch cao chống thấm
Vách thạch cao chống thấm

Một số lưu ý khi thi công vách thạch cao chống thấm

Để đảm bảo cho hệ vách ngăn vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa phát huy tốt đặc tính chống thấm và hơn hết là cho thời gian sử dụng lâu dài, quá trình thi công vách thạch cao chống thấm cần được thực hiện bài bản, đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Một số lưu ý khi thi công vách thạch cao chống thấm
Một số lưu ý khi thi công vách thạch cao chống thấm

Hơn hết, mặc dù vách thạch cao chống thấm đã có nhiều cải tiến đáng kể để mang đén hiệu quả ngăn nước tốt, bền đẹp theo thời gian sử dụng, tuy nhiên để hệ vách ngăn luôn bền đẹp và có tuổi thọ cao, khi thi công vách thạch cao chống thấm, ngôi nhà hay khu vực thi công cần được đảm bảo chống thấm triệt để. Đặc biệt là những vị trí liên quan đến vách thạch cao được lắp đặt như mặt sàn nhà, trần và tường nhà.

Nếu thi công vách thạch cao chống thấm tại những khu vực chịu sự tác động cao của nước như nhà vệ sinh, nhà tắm bạn cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật một cách khắt khe và chuẩn mực hơn. Khi thi công có thể ốp từ 1 – 2 lớp thạch cao, ở các mối nối của mỗi lớp cần phải lệch nhau. Việc xử lý mối nối cần được thực hiện cẩn thận và đúng tiêu chuẩn. Vách thạch cao Đà Nẵng sau khi hoàn thiện cần được phủ thêm một lớp chống thấm nữa mới được ốp gạch men trang trí hoặc giấy dán tường.

Vách thạch cao chống thấm
Vách thạch cao chống thấm

Để đảm bảo cho hệ vách ngăn của gia đình mình được bền đẹp, trong quá trình thi công vách thạch cao chống thấm hãy lưu ý đến những vấn đề mà chúng tôi vừa chia sẻ trên nhé. Chúc bạn có những không gian sống thoải mái và chất lượng hơn với vách thạch cao!

Công ty Thiên Thành Phát

Địa chỉ: 152 Phạm Hùng – Đà Nẵng 

HOTLINE: 0905.726.888

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Bán Chạy