Vách thạch cao tiêu âm là gì?

Vách thạch cao tiêu âm là gì? Chúng có cấu tạo như thế nào và được ứng dụng ở đâu? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này hãy tham khảo thêm những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi!

Vách thạch cao tiêu âm

Vách thạch cao tiêu âm là một dạng vách trong hệ thống vách thạch cao hiện nay. Đây là loại vật liệu được dùng để triệt tiêu âm thanh, giúp âm thanh không bị vang vọng và tạo ra những âm thanh trung thực hơn cho người nghe. Với đặc điểm này, vách thạch cao tiêu âm thường được chọn để thi công nội thất ở những khu vực ồn ào như công trường, văn phòng làm việc cần sự yên tĩnh, quán karaoke, quán bar,….

Vách thạch cao tiêu âm sử dụng cho phòng ngủ
Vách thạch cao tiêu âm sử dụng cho phòng ngủ

Cấu tạo vách thạch cao tiêu âm

Vách thạch cao tiêu âm cũng được cấu tạo bằng khung xương thạch cao chắc chắn ở bên trong và các tấm thạch cao tiêu âm bao bọc ở bên ngoài. Ở giữ được cấu tạ thêm các vật liệu có khả năng làm giảm cường độ âm thanh khi tiếp xúc như lõi bông thủy tinh, cao su non,… để đảm bảo được chức năng tiêu âm của mình.

Ngoài ra, vách thạch cao tiêu âm có nhiều bề mặt tạo độ phản xạ tốt với lớp màng giấy phía sau giúp tăng hiệu quả giảm cường độ âm thanh.

Vách thạch cao tiêu âm có cấu tạo gồm khung xương và tấm phủ thạch cao tiêu âm
Vách thạch cao tiêu âm có cấu tạo gồm khung xương và tấm phủ thạch cao tiêu âm

Ứng dụng của vách thạch cao tiêu âm

Với khả năng triệt tiêu âm thanh, vách thạch cao tiêu âm thường được ứng dụng trong đa số các hạng mục thi công hiện nay.  Chẳng hạn như: sử dụng cho những không gian cần sự cách âm như phòng karaoke, phòng thu, phòng họp, hội trường, không gian phòng ngủ, phòng làm việc cần sự yên tĩnh, các quán bar,….

Sử dụng vách thạch cao tiêu âm cho phòng hội trường
Sử dụng vách thạch cao tiêu âm cho phòng hội trường

Thi công vách thạch cao tiêu âm tại Đà Nẵng

Như đã nói ở trên, sử dụng vách thạch cao tiêu âm là một trong những giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn những không gian sống và làm việc tốt nhất. Chính vì thế hiện nay ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn thi công vách thạch cao tiêu âm. Và nếu bạn đang muốn lắp đặt vách thạch cao tại Đà Nẵng hãy liên hệ với công ty Thiên Thành Phát chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thi công!

Thiên Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên thi công, lắp đặt, cung cấp sản phẩm vách thạch cao chất lượng, được nhiều khách hàng yêu mến. Đến với Thiên Thành Phát, quý khách sẽ nhận được các dịch vụ về vách thạch cao:

+ Tư vấn sử dụng và lựa chọn vách thạch cao tiêu âm cho mọi không gian

+ Thi công, lắp đặt vách thạch cao tiêu âm công trình, nhà ở, văn phòng, quán karaoke,..

+ Sửa chữa, bảo dưỡng vách thạch cao tiêu âm

+ Cung cấp hệ thống sản phẩm vách thạch cao tiêu âm chính hãng, chất lượng,….

Đặc biệt tất cả các mức giá dịch vụ có tại công ty của chúng tôi đều được đảm bảo là chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Khi có nhu cầu lắp đặt vách thạch cao tiêu âm tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Thiên Thành Phát để được tư vấn sớm nhất. Liên hệ: 0905.726.888

Công ty Thiên Thành Phát

Địa chỉ: 152 Phạm Hùng – Đà Nẵng 

HOTLINE: 0905.726.888

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Bán Chạy